Hiệu quả của các dạng phân hữu cơ sản xuất từ bèo hoa dâu (Azolla sp.) và một số phế phẩm hữu cơ khác lên năng suất và dinh dưỡng đất trồng dưa leo và cải xanh trong điều kiện nhà lưới : - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu so sánh và đánh giá ảnh hưởng của các dạng phân hữu cơ sản xuất từ bèo hoa dâu kết hợp với một số vật liệu phế phẩm hữu cơ khác lên: Sự sinh trưởng, năng suất của dưa leo, cải xanh và một số đặc tính hóa - sinh học đất.