(untitled) - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu so sánh và đánh giá ảnh hưởng của các dạng phân hữu cơ sản xuất từ bèo hoa dâu kết hợp với một số vật liệu phế phẩm hữu cơ khác lên: Sự sinh trưởng, năng suất của dưa leo, cải xanh và một số đặc tính hóa - sinh học đất.
Keywords: Phân bón hữu cơ,Organic fertilizers