(untitled) - Tất, Anh Thư (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát hiện trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến bệnh vàng lá thối rễ, xác định nguyên nhân chính dẫn đến bệnh vàng lá thối rễ tại địa bàn nghiên cứu, hiệu quả của việc sử dụng phân bón vô cơ cân đối kết hợp phân hữu vi sinh (Trichoderma sp.) trong cải thiện một số đặc tính đất hóa - lý, sinh học đất liếp vườn cam sành. Đánh giá hiệu quả của phân hữu cơ vi sinh trong giảm mật số nấm gây bệnh vàng lá thối rễ cây cam sành (Fusarium sp.).
Keywords: Phân bón hữu cơ,Organic fertilizers