(untitled) - Bùi, Đức Tiến (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách trình bày ba chuyên mục lớn thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng và phương pháp xây dựng đó là kim loại, gỗ và nhựa dẽo, bảo vệ nhiệt và hơi ẩm. Cuối cùng là phụ lục về công việc hiện trường và danh mục từ vựng cần thiết cho quá trình thi công
Keywords: Building materials,Civil engineering,Construction materials