Đa dạng hóa các sản phẩm nước ép hỗn hợp gấc và các loại trái cây : - Nguyễn, Minh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng quy trình sản xuất đa dạng nước ép gấc hỗn hợp với các loại trái cây khác và xác định khả năng tồn trữ sản phẩm với các hợp chất có hoạt tính sinh học ở mức độ cao nhất.