Sử dụng bắp ủ chua làm nguồn thức ăn cho bò thịt trong cộng đồng dân tộc Khmer ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Hồ, Thanh Thâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng tăng trọng và hiệu quả sử dụng thức ăn của bò lai Zebu với các tỉ lệ khác nhau của thân bắp ủ chua trong khẩu phần.