(untitled) - Hồ, Thanh Thâm (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng tăng trọng và hiệu quả sử dụng thức ăn của bò lai Zebu với các tỉ lệ khác nhau của thân bắp ủ chua trong khẩu phần.
Keywords: Gia súc,Cattle; Thức ăn và cho ăn,Feeding and feeds