Phân lập và tuyển chọn một số dòng nấm từ gỗ mục có khả năng loại màu thuốc nhuộm ở một số tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Khởi Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập, tuyển chọn và định danh một số dòng nấm từ gỗ mục tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có khả năng sản xuất enzyme laccase để loại màu thuốc nhuộm hiệu quả dùng để xử lý nước thải từ khu công nghiệp dệt may.