(untitled) - Nguyễn, Tấn Anh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức chuyên môn chuyên ngành về TTNT gia súc, gia cầm trên thế giới và ở Việt Nam. Sách đề cập khá tỷ mỷ những kiến thức về sinh sản và sinh dục, về tổ chức giải phẫu bộ máy sinh dục, về những kỹ thuật cụ thể trong TTNT kèm theo nhiều hình vẽ minh họa
Keywords: Cattle,Cattle,Poultry; Artificial insemination,Breeding,Breeding