(untitled) - Nguyễn Ngọc Minh (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức chuyên môn trong kỹ thuật cầm màu, đông máu. Sách được chia làm bốn phần: Phần Một, nêu một số vấn đề về lý thuyết cầm máu, đông máu. Phần Hai, nội dung chính của quyển sách, tình bày về kỹ thuật cầm máu, đông máu: xét nghiệm (dụng cụ và bệnh phẩm), thuốc thử (hóa chất, sinh vật phẩm), cầm máu thời kỳ đầu, đông máu. Phần Ba, giới thiệu những ứng dụng trong chẩn đoán lâm sàng. Phần Bốn, phần cuối cùng, cung cấp một số bệnh án mẫu minh họa
Keywords: blood - coagulation,hemostasis, surgical