(untitled) - Lưu, Nguyễn Quốc Hưng (Cần Thơ, 2017)
Trình bày kết quả khảo sát nhu cầu học ngoại ngữ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ và khu vực lân cận nhằm cung cấp thông tin dự báo các xu thế phát triển của việc học và sử dụng ngoại ngữ trong bối cảnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Thành phố Cần Thơ đang hội nhập sâu rộng trong khu vực và quốc tế.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching