Cải tiến chương trình tiếng Anh của các ngành Công nghệ sinh học và Nuôi trồng thủy sản tiên tiến tại trường Đại học Cần Thơ : - Phương, Hoàng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích chương trình tiếng Anh hiện hành của các ngành công nghệ tiên tiến tại trường Đại học Cần Thơ cũng như kết quả khảo sát ý kiến của sinh viên và giảng viên, đề tài sẽ đưa ra những đề xuất cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo của chương trình.