Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn từ đất có khả năng đối kháng với nấm Fusarium oxysporum f.sp. sesame gây bệnh héo rũ trên cây mè : - Nguyễn, Thị Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn có khả năng đối kháng với nấm Fusarium oxysporum f.sp. sesame gây bệnh héo rũ trên cây mè từ đất vùng rễ mè, định danh một dòng vi khuẩn triển vọng.