(untitled) - Nguyễn, Trí Yến Chi (Cần Thơ, 2017)
Chọn lọc các cá thể vừa mang gen thơm, vừa mang gen kháng rầy nâu có đặc tính nông sinh học tốt và có năng suất khá để phục vụ cho công tác chọn tạo giống lúa mới bổ sung thông tin cho bảng thống kê tập đoàn giống lúa hiện có.
Keywords: Giống lúa,Rice breeders