Chính sách thuế và các văn bản hướng dẫn thực hiện (Lao động, 2018)
Nội dung sách gồm: văn bản hợp nhất luật thuế giá trị gia tăng, luật thuế tiêu thụ đặc biệt, luật quản lý thuế; văn bản hợp nhất luật thuế thu nhập doanh nghiệp; Nghị định và thông tư hương dẫn sửa đổi, bổ sung một số điều về thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân 2018.