Tuyển tập báo cáo khoa học tại hội thảo khoa học toàn quốc về nuôi trồng thủy sản (29-30 tháng 9 năm 1998) = (Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản, 1998)
Nội dung bao gồm các bài nghiên cứu về nuôi trồng thủy sản nước ngọt, nước lợ, môi trường nguồn lợi tự nhiên và đa dạng sinh học.