Ứng dụng công nghệ phục vụ tuyển sinh năng khiếu thể dục thể thao tại trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Quang Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xây dựng hệ thống tự động đo thời gian và khoảng cách trong các môn chạy, bật xa tại chỗ và gập dẻo.