(untitled) - Lê, Quang Anh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xây dựng hệ thống tự động đo thời gian và khoảng cách trong các môn chạy, bật xa tại chỗ và gập dẻo.
Keywords: Giáo dục thể chất,Physical education and training