(untitled) - Darcos, Xavier (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những kiến thức về nền văn chương Pháp từ thời Trung cổ cho đến hiện đại qua đời sống và các tác phẩm của các tác giả tiêu biêu theo từng niên đại. Sách minh họa khung cảnh của từng thời kỳ văn học bằng những lược đồ tổng hợp về khung cảnh lịch sử và xã hội. Ngoài ra, còn có những lược đồ tiểu sử và biểu nhất lãm để đọc giả dễ dàng tìm kiếm
Văn học Châu Âu
Keywords: French literature; History and criticism