Khảo sát thực trạng, đánh giá và phân loại thể chất nữ sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Đặng, Thị Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm làm cơ sở xuất phát điểm cho công tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt trong công tác giáo dục thể chất, phát triển thể lực cho sinh viên nữ trong nhà trường.