(untitled) - Châu, Hoàng Cầu (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu đề tài với mục đích xây dựng được hệ thống bài tập phát triển sức bền cho nam sinh viên chuyên sâu cầu lông trường Đại học Cần Thơ. Góp phần chuẩn hóa nội dung giảng dạy nâng cao thể chất cho sinh viên chuyên sâu cầu lông trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Cầu lông,Badminton (Game)