(untitled) - Huỳnh, Thị Sinh Hiền (Cần Thơ, 2017)
Đề tài được nghiên cứu với mục tiêu hoàn thiện các quy định của pháp luật Việt Nam về xác định hiệu lực về thời gian của văn bản quy phạm pháp luật, khắc phục những tồn tại trong quá trình triển khai các quy định này vào đời sống, hạn chế đến mức thấp nhất việc vi phạm pháp luật trong quá trình xác định hiệu lực về thời gian của văn bản quy phạm pháp luật.
Keywords: Luật,Law; Việt Nam,Vietnam