(untitled) - Bùi, Lê Anh Tuấn (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng phương pháp tính toán cấp phối cho bê tông tự lèn với các nguồn vật liệu phù hợp ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất quy trình tính toán cấp phối cho loại bê tông này.
Keywords: Vật liệu xây dựng,Construction materials