(untitled) - Nguyễn, Thị Nhung (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát, đánh giá thực trạng dạy học theo hướng phát triển năng lực cho học sinh trong dạy học Ngữ văn tại khoa Dự bị Dân trường đại học Cần Thơ, đề xuất những phương pháp dạy học tích cực, thiết kế hệ thống giáo án dạy học Ngữ văn theo hướng phát triển năng lực sáng tạo cho người học, đồng thời tiến hành thực nghiệm để tìm ra các kết luận khoa học chính xác nhằm phát triển năng lực sáng tạo cho học sinh nói riêng và nâng cao chất lượng đào tạo phân môn Ngữ văn của Khoa nói chung.
Keywords: Ngữ văn,Philology; Dạy và học (Đại học),Study and teaching (Higher)