Xây dựng qui trình tổ chức, quản lý khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh nhằm nâng cao chất lượng học tập và kỹ năng quân sự tại Trường Đại học Cần Thơ : - Cao, Ngọc Báu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng qui trình tổ chức, quản lý khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh nhằm nâng cao kết quả học tập và kỹ năng quân sự cho sinh viên.