(untitled) - Cao, Ngọc Báu (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng qui trình tổ chức, quản lý khóa học giáo dục quốc phòng và an ninh nhằm nâng cao kết quả học tập và kỹ năng quân sự cho sinh viên.
Keywords: Khoa học quân sự,Military art and science