(untitled) - Lê, Trần Thanh Liêm (Cần Thơ, 2017)
Thiết kế và xây dựng mô hình giáo dục môi trường cho học sinh tiểu học vùng nông thôn theo phương pháp tổ chức hoạt động ngoại khóa sử dụng nguồn lực của cộng đồng.
Keywords: Giáo dục tiểu học,Education, Elementary