(untitled) - Võ, Văn Dứt (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng đào tạo nguồn nhân lực tại các sở ban ngành của huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; Phân tích nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực tại các phòng, ban ngành, trung tâm đào tạo của huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp (theo định hướng phát triển kinh tế xã hội và quy hoạch phát triển kinh tế của Tỉnh)
Keywords: Quản trị nhân lực,Personnel management