Nghiên cứu tổng hợp zeolite từ tro trấu ứng dụng trong xử lý nước nuôi trồng thủy sản : - Thiều, Quang Quốc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp zeolite 4A từ tro trấu, thử nghiệm và đánh giá khả năng ứng dụng trong xử lý nước thủy sản của sản phẩm zeolite.