(untitled) - Thiều, Quang Quốc Việt (Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp zeolite 4A từ tro trấu, thử nghiệm và đánh giá khả năng ứng dụng trong xử lý nước thủy sản của sản phẩm zeolite.
Keywords: Công nghệ sinh học nông nghiệp,Agricultural biotechnology