Nghiên cứu chế tạo mô hình máy sấy tự động điều khiển nhiệt độ và ẩm độ, năng suất 20 – 50 kg/mẻ : - Trương, Thoại Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu thiết kế và điều khiển mô hình máy sấy có khả năng tự động giám sát, điều khiển nhiệt độ, ẩm độ vật liệu sấy trong quá trình sấy nhằm: phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học ở đơn vị; triển khai ứng dụng trong lĩnh vực sấy các sản phẩm nông nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long.