(untitled) - Trần, Thanh Hùng (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu và triển khai các giải pháp kỹ thuật để tiết giảm điện năng tiêu thụ trong khi vẫn đảm bảo nhu cầu cơ bản của khoa Công nghệ.
Keywords: Điều khiển tự động,Automatic control