(untitled) - Nguyễn, Chánh Nghiệm (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu thiết kế thử nghiệm hệ thống phát hiện té ngã dành cho người cao tuổi dựa vào công nghệ xử lý ảnh để kịp thời báo động và hỗ trợ người cao tuổi.
Keywords: Hệ thống tài liệu hình ảnh,Document imaging systems