Nghiên cứu cấp độ bền bê tông bị ngập nước trong lúc thi công : - Trần, Văn Hừng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu chất lượng bê tông bị ảnh hưởng đến cường độ thiết kế, thấm, ăn mòn của các môi trường nước mặn và nước phèn,...