Xây dựng và phát triển phương pháp phần tử chuyển động cho các bài toán động lực học kết cấu : - Cao, Tấn Ngọc Thân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng cơ sở lý thuyết phương pháp phần tử chuyển động MEM và lập trình Matlab cho bài toán khảo sát ứng xử động của dầm dưới tác dụng của tải trọng di chuyển có xét đến ảnh hưởng của lực dọc-Áp dụng cụ thể cho bài toán khảo sát ứng xử của hệ thống tàu cao tốc.