(untitled) - Cao, Tấn Ngọc Thân (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng cơ sở lý thuyết phương pháp phần tử chuyển động MEM và lập trình Matlab cho bài toán khảo sát ứng xử động của dầm dưới tác dụng của tải trọng di chuyển có xét đến ảnh hưởng của lực dọc-Áp dụng cụ thể cho bài toán khảo sát ứng xử của hệ thống tàu cao tốc.
Keywords: Động lực học,Dynamics