Nghiên cứu chế tạo máy dò tìm rò rỉ trên đường ống cấp nước sạch sử dụng phương pháp tương quan âm trên nền máy tính PC : - Trần, Việt Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Chế tạo thiết bị dò tìm rò rỉ trên đường ống cấp nước (sử dụng phương pháp phân tích dữ liệu tương quan tần số - thời gian) trên nền máy tính PC