(untitled) - Trần, Việt Châu (Cần Thơ, 2017)
Chế tạo thiết bị dò tìm rò rỉ trên đường ống cấp nước (sử dụng phương pháp phân tích dữ liệu tương quan tần số - thời gian) trên nền máy tính PC
Keywords: Thiết kế kỹ thuật,Engineering design