(untitled) - Phạm, Nguyên Khang (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu và xây dựng một phần mềm hỗ trợ cho việc theo dõi đối tượng bằng camera giám sát. Sau khi được người dùng chỉ định đối tượng cần theo dõi hệ thống sẽ liên tục giám sát đối tượng và phát tín hiệu cảnh báo (hình ảnh, âm thanh) nếu như đối tượng cần giám sát bị biến mất trong một khoảng thời gian định trước.
Keywords: Xử lý hình ảnh,Image processing