Xây dựng phần mềm quản lý cho hệ thống mạng cảm biến giám sát chất lượng nước ao nuôi cá : - Phan, Huy Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu và xây dựng hệ thống phần mềm quản lý, điều khiển các nút (trạm) cảm biến (Sensor node) thu thập các thông số môi trường nước ao nuôi cá.