(untitled) - Phan, Huy Cường (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu và xây dựng hệ thống phần mềm quản lý, điều khiển các nút (trạm) cảm biến (Sensor node) thu thập các thông số môi trường nước ao nuôi cá.
Keywords: Mạng cảm biến,Sensor networks