Xây dựng hệ thống trạm cảm biến giám sát chất lượng nước của ao nuôi cá : - Trương, Minh Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu, thiết kế và xây dựng nút (trạm) thu thập các thông số môi trường nước nguồn cấp hay ao nuôi thủy sản.Tổ chức cơ sở dữ liệu lưu trữ các thông số đo được từ trạm cảm biến theo thời gian và không gian.