Tổng hợp nano ZnO và đánh giá khả năng diệt khuẩn gây bệnh trên tôm : - Nguyễn, Trí Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp vật liệu nano ZnO bằng phương pháp hóa học và đánh giá khả năng kháng khuẩn gây bệnh trên tôm