(untitled) - Lê, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu ứng dụng đạo hàm radial-tiệm cận cấp hai như một điều kiện chuẩn hóa ràng buộc để khảo sát tính khả vi cấp hai của hàm giá trị tối ưu và hàm nghiệm hữu hiệu của bài toán tối ưu hóa có tham số.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis