(untitled) - Phan, Kim Định (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá khả năng kháng oxy hóa và hoạt tính bảo vệ gan của bốn loài thảo dược (trang to, gáo vàng, mơ lông và mơ leo) thuộc họ cà phê (Rubiaceae) trên mô hình chuột.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants