(untitled) - Đỗ, Thị Thanh Hương (TP. Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách giới thiệu một số đặc điểm về đời sống cá và giáp xác, sinh lý cá và giáp xác, sinh lý hô hấp và giáp xác, sinh lý tiêu hóa cá và giáp xác. Điều hòa áp suất thẩm thấu của cá và giáp xác, lột xác ở giáp xác.
Sinh lý Động vật Thủy sản hô hấp khí trời,Chuyên đề tổng hợp kiến thức cơ sở
Keywords: Nuôi trồng thủy sản,Aquaculture