(untitled) - Bộ Thủy sản; Cục khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản (Hà Nội, 2007)
Công tác đánh giá trữ lượng đàn cá, quần thể và biến động số lượng quần thể cá khai thác, các phương pháp đánh giá trữ lượng quần thể cá, các mô hình cơ bản ước tính trữ lượng và dự báo khả năng khai thác quần thể cá. Đồng thời, trang bị kiến thức về công tác quản lý nghề cá theo hướng bền vững.
Keywords: Thủy sản,Fisheries; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects