Xây dựng quy trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cầu gai (Diadema setosum) tại vùng biển tỉnh Kiên Giang : - Hứa, Thái Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu hiện trạng khai thác cầu gai tại huyện Kiên Hải và Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, xác định một số chỉ tiêu về sinh học sinh sản, xây dựng qui trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cầu gai.