(untitled) - Hứa, Thái Nhân (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu hiện trạng khai thác cầu gai tại huyện Kiên Hải và Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, xác định một số chỉ tiêu về sinh học sinh sản, xây dựng qui trình kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm cầu gai.
Keywords: Sinh học biển,Marine biology