(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Báo cáo bổ sung thông tin chi tiết về 40 loài cá quan trọng đối với nghề khai thác cá sông Mekong.
Nguồn lợi thủy sinh vật,Đa dạng và bảo tồn sinh vật biển,Quản lý các hệ sinh thái
Keywords: Cá,Fishes; Phân loại,Classification